Máy in Epson T60 báo 2 đèn đỏ - Máy in Epson báo 2 đèn đỏ nhấp nháy - Epson T60 - Máy in Epson T60- May in Epson T60- Máy in phun mau Epson T60
ĐẦU TRANG

Máy in Epson T50

Máy in epson T50 là dòng máy in epson in khổ A4.

Có độ bền cao và là một trong những Model được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Máy có độ phân giải tới 5740 x 1440 dpi độ cho ra hình ảnh sắc nét, mịn và đẹp. Tốc độ in nhanh38 trang đen / phút (Chế độ Draf). 37 trang màu / phút (Chế độ Draf).

Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2013

Máy in Epson T60 báo 2 đèn đỏ - Máy in Epson báo 2 đèn đỏ nhấp nháy

1 nhận xét
 
Máy in Epson T60 báo 2 đèn đỏ - Máy in Epson báo 2 đèn đỏ nhấp nháy

Epson T60 không hoạt động chỉ có các đèn báo mực và giấy nhấp nháy đồng thời. Các bạn cho biết nguyên nhân:

Hiện tượng hai đèn đỏ có nhiều nguyên nhân. Ta có thể phân biệt bằng cách quan sát hoạt động của máy in khi khởi động máy in
Khi bật máy in epson T60
1) Máy in không khởi động (đứng im lặng), hai đèn đỏ nháy thay đổi nhau -> máy in của bạn bị tràn nhớ. Bạn vào http://www.xppro.com.vn/ tải về chương trình hiệu chỉnh đa năng SSC. để xử lý.

2) Quá trình test máy diễn ra bình thường. nhưng đến cuối giai đoạn thì dừng lại ở vị trí để tháo mực ra và báo 2 đèn.-> lỗi senxor quang (mắt đọc) trường hợp này nên mang đến thợ.

3) Khi bật máy lên máy gần như đứng im (hộp mực chỉ hơi nhích một chút) và báo 2 đèn -> máy hỏng đầu phun.

4) Máy in epson T60 chạy qua chạy lại một hai lần rồi dừng lại báo 2 đèn đỏ có thể máy bị kẹt cơ.
Trường hợp này hay xảy ra khi bạn dùng mực ngoài, có thể đầu in đã bị đóng cặn nên bị lỗi đầu in. Bạn có thể tháo đầu in ra và ngâm với cồn. Sau đó dùng xi lanh để hút làm thông đầu phun.

Xem những hướng dẫn khắc phục những lỗi thường gặp máy in epson

Thảo luận chia sẻ kiến thức in ấn
https://www.facebook.com/mayinlientucepson

One Response so far.

  1. Tôi đã đoc và giống với khả năng trường hợp thứ tư. mà ngay thao tác thú nhất lấy đầu in ra không được, tại vì đầu phun ở trong kẹt, bấm nút nào cho nó mềm ra mà lấy đầu phun đi ngâm rửa, bạn ơi giúp tôi với.

Bình luận về Bài viết