Máy in THÀNH ĐẠT - Máy in ảnh THÀNH ĐẠT - Epson T60 - Máy in Epson T60- May in Epson T60- Máy in phun mau Epson T60
ĐẦU TRANG

Máy in Epson T50

Máy in epson T50 là dòng máy in epson in khổ A4.

Có độ bền cao và là một trong những Model được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Máy có độ phân giải tới 5740 x 1440 dpi độ cho ra hình ảnh sắc nét, mịn và đẹp. Tốc độ in nhanh38 trang đen / phút (Chế độ Draf). 37 trang màu / phút (Chế độ Draf).

Thứ Ba, 30 tháng 7, 2013

Máy in THÀNH ĐẠT - Máy in ảnh THÀNH ĐẠT

0 nhận xét
 

Máy in THÀNH ĐẠT - Máy in ảnh THÀNH ĐẠT

Công ty Giải Pháp In THÀNH ĐẠT. Đai lý cung cấp và phân phối các dòng Máy in Epson, máy in chuyên nghiệp sử dụng mực in liên tục. Tốc độ máy in nhanh nên hiệu quả và tiết chi phí tối đa cho các DOANH NGHIỆP.

Ngày nay khi xã hội phát triển nhu cầu in ấn quảng cáo trở nên phổ biến cho mọi doanh nghiệp, cá nhân hay gia đình. Vì vậy tiết kiệm chi phí in ấn trở thành nhu cầu tất yếu. Nắm bắt được nhu cầu này. Cty TNHH Giải Pháp In THÀNH ĐẠT ra đời nhằm mang lại giải pháp in ấn hiệu quả - tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

Thành lập từ năm 2007 - xuất phát từ những kỹ thuật viên trẻ chuyên lắp ráp, sửa chữa máy in. Chúng tôi hiểu được nhu cầu bức thiết của quý khách hàng khi phải bỏ một khoản chi phí in ấn quá lớn so với hiệu quả mang lại. Giải pháp in THÀNH ĐẠT là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp – lắp ráp hệ thống mực in liên tục, nhằm mang lại một giải pháp in tiết kiệm – hiệu quả nhất. Với hệ thống mực in liên tục chúng ta chỉ cần phải trả chi phí 10% tiết kiệm tới 90% so với sử dụng mực in chính hãng mà chất lượng vẫn không thay đổi. Giải pháp in THÀNH ĐẠT cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm không đạt chất lượng như đã nêu trên. Ngoài ra chúng tôi còn là nhà cung cấp phân phối có uy tín trên thị trường về các sản phẩm dịch vụ trong ngành in ấn.

Một số sản phẩm dịch vụ đặc trưng của công ty:

Chuyên phân phối Máy in Epson (Máy in Epson T60, Máy in Epson T50, Máy in Epson 1390, Máy in Epson 1400) gắn hệ thống mực in liên tục.
Cung cấp các loại mực in phun (Mực Inmate, Ink Tec Hàn Quốc, Mực Pigment in trên giấy Couches, Mực Eco in trên Thẻ nhựa – card PVC, Mực Sublimation in chuyển nhiệt lên nhiều chất liệu…)
Các loại giấy in ảnh , giấy in chuyển nhiệt, giấy in chuyên dụng, giấy in khổ lớn
Các thiết bị hoàn tất sau khi in (Máy cán màng, Máy ép plastic, Máy cắt Decal, máy ép nhiệt, máy dập card PVC, dập card chữ nổi, máy đóng sách, máy cắt namecard, đèn sấy UV, Máy ép nhiệt lên nón ao, vải……..)
Dịch vụ bảo trì sửa chữa máy in phun - máy in màu

Mọi thông tin liên hệ:
HOTLINE: 0987.966.322 or 0918.918.251
Email: info@mayintiepmuc.com -  info@giaiphapin.com
website: www.giaiphapin.com or www.mayintiepmuc.com

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành sự quan tâm tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để phục vụ quý khách hàng tốt nhất

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe – Thành công – Hạnh Phúc

Bình luận về Bài viết